10.0
Phi Vụ Đá Quý

Phi Vụ Đá Quý

Precious Cargo (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Quốc gia: Canada Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Max Adams Diễn viên: Bruce Willis, Claire Forlani, Mark-Paul Gosselaar Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Phi Vụ Đá Quý có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Phi Vụ Đá Quý vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Phi Vụ Đá Quý trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Phi Vụ Đá Quý

Phim Phi Vụ Đá Quý - Precious Cargo 2016: kể về ông trùm tội phạm giết người Eddie, sau một vụ cướp bất thành, điên cuồng săn lùng tên trộm quyến rũ Karen _kẻ đã gây ra sự thất bại này. Để lấy lại niềm tin của Eddie, Karen đã chiếu mộ cô bạn gái cũ cùng một tay trộm khác là Jack để thực hiện phi vụ trộm tại một cửa hàng đá quý. Nhưng khi kế hoạch vỡ lở, lòng trung thành bị phản bội, Jack, Karen và Eddie phải đối mặt với một thử thách định mệnh.

Bình luận

Đóng QC