10.0
Phía Sau Tấm Gương
Phía Sau Tấm Gương
Rating 8.0
Xem Phim

Phía Sau Tấm Gương

Look Away (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 97 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Assaf Bernstein Diễn viên: India Eisley, Jason Isaacs, Penelope Mitchell, Kristen Harris Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Phía Sau Tấm Gương có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Phía Sau Tấm Gương vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Phía Sau Tấm Gương trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Phía Sau Tấm Gương

Phim kể về nhân vật Maria, một nữ sinh trung học 18 tuổi, có cuộc sống không hề dễ dàng khi bị bạn bè và gia đình xa lánh. Cô chỉ thực sự tìm thấy bản thân của mình qua chiếc gương phản chiếu bí ẩn, thông qua chiếc gương, Maria như tìm được một người bạn thực sự, một người bí mật có thể thấu hiểu tất cả, những ham muốn và cả những giấc mơ đen tối, và khi tất cả điều đó đã khiến cô trở nên tự tin vào bản thân mình.

Bình luận

Đóng QC