10.0
Phu Quân Xin Tự Trọng

Phu Quân Xin Tự Trọng

Bossy Husband Who Loved Me (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 10 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Dương Trạch, Đồ Chỉ Oánh, Hứa Quốc Đống, Phán Lý Đồng Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Phu Quân Xin Tự Trọng có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Phu Quân Xin Tự Trọng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Phu Quân Xin Tự Trọng trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Phu Quân Xin Tự Trọng

Nhà văn Mộc Tiểu Tịch vô tình lạc vào cuốn tiểu thuyết của cô và hoàn thành mười nhiệm vụ trước khi trở về. Cô nghĩ rằng đó là một điều chắc chắn, nhưng cô không biết rằng Tần Chuẩn, nam nhân vật chính, có khả năng nghe thấy những mong muốn chân thành của Mộc Tiểu Tịch. Khi nam chính cũng có thể đoán trước được tình tiết, hướng đi của câu chuyện đã trải qua những biến động kinh thiên động địa, và số phận của hai người gắn bó chặt chẽ với nhau.

Bình luận

Đóng QC