10.0
Phù Thủy Trong Gương
Phù Thủy Trong Gương
Rating 8.0
Xem Phim

Phù Thủy Trong Gương

Mirror Of The Witch (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 Tập Đạo diễn: Jo Hyun Tak Diễn viên: Kim Sae Ron, Yoon Si Yoon, Kwak Si Yang Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Phù Thủy Trong Gương có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Phù Thủy Trong Gương vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Phù Thủy Trong Gương trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Phù Thủy Trong Gương

lấy cảm hứng từ cuốn sách Dongui Bogam của thần y Heo Joon thời Joseon, được xem là tư liệu quý giá đối với y học truyền thống Hàn Quốc. Hoàng hậu Shim (Jang Hee Jin) vì không thể có con, đã tới gặp pháp sư Hong Joo (Yeom Jung Ah). Hong Joo dùng pháp thuật ma quái của mình giúp Hoàng hậu sinh được cặp song sinh một trai một gái, Soon Hwae (Yeo Hoe Hyun) và Seo Ri (Kim Sae Ron). Thế nhưng, cái giá phải trả cho việc sử dụng năng lực tà ma chính là công chúa Seo Ri bị nguyền rủa. Seo Ri bị chính mẹ đẻ bỏ rơi tới chết, nhưng may mắn được cứu thoát bởi cha của Poong Yeon (Kwak Shi Yang), người bạn duy nhất của cô sau này. Cùng với Poong Yeon và người hầu Choi Hyun Seo (Lee Sung Jae), Seo Ri trở thành phù thủy với quyết tâm tìm ra cách hóa giải lời nguyền cho chính mình. Gặp được thần y Heo Joon (Yoon Shi Joon), liệu anh ta có thể thay đổi số mệnh của cô và giúp cô trở lại vị trí vốn có của mình?

Bình luận

Đóng QC