10.0
Quản Gia Bí Ẩn
Quản Gia Bí Ẩn
Rating 8.0
Xem Phim

Quản Gia Bí Ẩn

The Caretaker (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 84 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Julio Santi Diễn viên: Antonio Haddad Aguerre, Bianca Batista, Roberto Arduin Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Quản Gia Bí Ẩn có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Quản Gia Bí Ẩn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Quản Gia Bí Ẩn trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Quản Gia Bí Ẩn

Davi Carvalho là một giáo sư tâm lý học, người đã viết một cuốn sách về cách chúng ta dự báo những tổn thương trong quá khứ của mình bằng cách thức huyền bí. Một sinh viên đến từ thành phố tên Renata xuất hiện, cầu cứu em gái của anh ta, Julia. Ai đó đang làm tổn thương cô ấy và cha cô ấy tin rằng đó là hồn ma của một người chăm sóc đã sống trong tài sản của gia đình nhiều năm trước. Renata đang tìm kiếm một câu trả lời hợp lý, mời Davi đến nhà của một gia đình để tìm ra sự thật.

Bình luận

Đóng QC