10.0
Queen of Hearts
Queen of Hearts
Rating 8.0
Xem Phim

Queen of Hearts

Queen of Hearts (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Thụy Điển, Đan Mạch Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Queen of Hearts có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Queen of Hearts vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Queen of Hearts trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Queen of Hearts

Anne, một luật sư thành công, sống trong một ngôi nhà hiện đại xinh đẹp với hai cô con gái và chồng, Peter. Tuy nhiên, khi Gustav, con trai tuổi teen gặp khó khăn của Peter với một mối quan hệ khác, đến sống với họ, cô tạo thành một sự ràng buộc thân mật với anh ta gây nguy hiểm cho cuộc sống hoàn hảo của cô. Và những gì ban đầu có vẻ như một động thái giải phóng cho cô ấy sớm biến thành một câu chuyện về sức mạnh đáng lo ngại, sự phản bội và trách nhiệm với hậu quả tàn khốc.

Bình luận

Đóng QC