10.0
Quý Ông Trứng Rán
Quý Ông Trứng Rán
Rating 8.0
Xem Phim

Quý Ông Trứng Rán

Mr.Omelet (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 98 phút Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Priphan Wacharanon (Puek Toh) Diễn viên: Agaradei Yod Champa, Numchoke Thanatram, Safe Fanny Avanik Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Quý Ông Trứng Rán có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Quý Ông Trứng Rán vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Quý Ông Trứng Rán trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Quý Ông Trứng Rán

Bộ phim Quý Ông Trứng Rán - Mr.Omelet kể về cuộc sống và ước mơ của Mali. Mali điều hành một quầy thực phẩm trong một khu chợ trước một trường đại học. Anh có rất nhiều khách hàng và một số trong số họ trở thành bạn của anh ấy. Mặc dù không bình thường khi một đầu bếp gian hàng thực phẩm trở thành bạn thân với khách hàng của mình, họ trở nên rất thân thiết và đi chơi cùng nhau bất cứ khi nào họ có thời gian. Mọi người luôn tự hỏi làm thế nào họ trở thành những người bạn tuyệt vời như vậy. Bởi vì sự trung thực, đạo đức làm việc và kỹ năng nấu nướng của anh ấy. Mali nổi tiếng với nhiều món trứng tráng và với sự hỗ trợ của bạn bè, anh ấy sẽ chứng minh rằng món trứng ốp la Thái có thể thống trị thế giới.

Bình luận

Đóng QC