10.0
Hồi Ức
Hồi Ức
Rating 8.0
Xem Phim

Hồi Ức

Remember (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 128 Phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lee Il-hyung Diễn viên: Lee Sung-Min, Nam Joo-hyuk, Lee Seung-joon, Jeon Doo-hyun, Jeong Man-sik Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hồi Ức có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Hồi Ức vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hồi Ức trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hồi Ức

Pil-ju, một người lính đã nghỉ hưu ở độ tuổi 80, mắc chứng mất trí nhớ và lên đường tìm kiếm những người mà ông tin rằng phải chịu trách nhiệm về cái chết của gia đình mình. Với 5 cái tên được xăm trên ngón tay và những mảnh ký ức sụp đổ, Pil-ju lần theo dấu vết mục tiêu và giết từng người một. In-gyu, một thanh niên ngây thơ, trở thành nghi phạm chính của vụ giết người mà Pil-ju đã thực hiện và cố gắng chứng minh mình vô tội, đồng thời hy vọng ngăn chặn hành trình trả thù của ông già.

Bình luận

Đóng QC