10.0
Rocks
Rocks
Rating 8.0
Xem Phim

Rocks

Rocks (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 90 phút Quốc gia: Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Rocks có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Rocks vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Rocks trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Rocks

Shola (Bukky Bakray), hoặc đá, như cô ấy đã biết, sống trong một hội đồng London căn hộ với em trai Emmanuel (d'angelou Osei Kissiedu) và mẹ đơn thân của họ. Mẹ đang bận rộn và căng thẳng, để lại những tảng đá để dành tất cả thời gian rảnh của mình với những người bạn học. Một ngày nọ, cô trở về nhà để tìm cuộc sống của mình thay đổi triệt để: cô bất ngờ mình với một đứa trẻ để chăm sóc. Gavron có thể dễ dàng có thể lái những tảng đá thành sự xác định sai lầm, nhưng thay vào đó là một bức chân dung đáng kinh ngạc của khả năng phục hồi. Đá là Mercurial, bốc đồng và nhạy cảm sâu sắc - không phải là bất thường đối với tuổi, đôi khi cô ấy đưa ra quyết định tuyệt vọng, vì những gì nhìn vào cô ấy như lý do tốt. Khi người bạn thân nhất của cô Sumaya (Kosar Ali) cố gắng giúp đỡ, những tảng đá không biết cách chấp nhận nó, bị mù bởi hộ gia đình hai cha mẹ của Sumaya và sự thoải mái tương đối.

Bình luận

Đóng QC