10.0
Rung Chuyển 3: Ai Là Jon Galt
Rung Chuyển 3: Ai Là Jon Galt
Rating 8.0
Xem Phim

Rung Chuyển 3: Ai Là Jon Galt

Atlas Shrugged Part III (2014)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 98 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: James Manera Diễn viên: Kristoffer Polaha, Laura Regan, Rob Morrow Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Rung Chuyển 3: Ai Là Jon Galt có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Rung Chuyển 3: Ai Là Jon Galt vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Rung Chuyển 3: Ai Là Jon Galt trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Rung Chuyển 3: Ai Là Jon Galt

Rung Chuyển 3: Ai Là Jon Galt - Atlas Shrugged Part III là bộ phim nói về câu chuyện khi nền kinh tế quốc gia đang đi đến bờ vực sụp đổ. Khi tội ác và nỗi sợ hãi bao trùm khắp nơi thì chính phủ lại sử dụng toàn bộ nguồn lực để chống lại một thế lực kì bí khác, để lại đằng sau sự tuyệt vọng của người dân. Chỉ có một người có thể chấm dứt chuyện này. Một số người sẽ tìm mọi cách để kiểm soát anh ta. Số khác sẽ cố gắng cứu sống anh ta. Bọn họ thề sẽ tìm được anh ta. Vậy, John Galt là ai?

Bình luận

Đóng QC