10.0
SẮC THÁI CỦA TRÁI TIM

SẮC THÁI CỦA TRÁI TIM

Shades of the Heart (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 83 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kim Jong Kwan Diễn viên: Yeon Woo Jin, iu, Yoon Hye Ri, Kim Sang Ho, Lee Joo Young, Jang Hae Min Chất lượng: HD vietsub
Xem phim SẮC THÁI CỦA TRÁI TIM có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống SẮC THÁI CỦA TRÁI TIM vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ SẮC THÁI CỦA TRÁI TIM trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim SẮC THÁI CỦA TRÁI TIM

Sắc Thái Của Trái Tim là câu chuyện sau khi ly hôn ở nước ngoài, Chang Seok (Yeon Woo Jin) trở về Hàn Quốc và chuẩn bị xuất bản một cuốn tiểu thuyết dựa trên tự truyện của mình. Anh ấy gặp những người lạ bao gồm Sung Ha (Kim Sang Ho), Mi Young (Lee Ji Eun), Joo Eun (Lee Joo Young) và Yoo Jin (Yoon Hye Ri) tại các địa điểm khác nhau. Chang Seok lắng nghe và nghe câu chuyện của những người xung quanh và cảm thấy trái tim mình thay đổi và bắt đầu viết một câu chuyện mới.

Bình luận

Phim cùng thể loại

Đóng QC