10.0
Sắc Xanh Lãng Mạn
Sắc Xanh Lãng Mạn
Rating 8.0
Xem Phim

Sắc Xanh Lãng Mạn

Romantic Blues The Series (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 50M3S Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Đạo diễn: Ongart Singlumpong Diễn viên: Singto Prachaya Ruangroj, Namtan Tipnaree Weerawatnodom, Ohm Thitiwat Ritprasert Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sắc Xanh Lãng Mạn có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Sắc Xanh Lãng Mạn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sắc Xanh Lãng Mạn trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sắc Xanh Lãng Mạn

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình tay ba và hiện thực cuộc sống của những người trẻ tuổi. Hai anh em Mai và Men cùng yêu một cô gái tên Pon, nhưng do điều kiện gia đình không tốt, hai anh em đành dấn thân vào thế giới đen tối. Nhờ sự giới thiệu của Bo, hai anh em họ gia nhập vào một nhóm cướp xe do To dẫn đầu. Không lâu sau, bố của Mai là Sorn mất, Men cũng biết về quan hệ yêu dương của Mai và Pon. Lần này, Mai đã vướng phải vô vàn rắc rối, bao gồm cả sự truy sát của To. Chính vì vậy, Mai buộc phải giải quyết hết mọi rắc rối của mình, dù là trong tình cảm hay với những người xung quanh.

Bình luận

Đóng QC