10.0
Khu Điều Dưỡng Người Thất Tình
Khu Điều Dưỡng Người Thất Tình
Rating 8.0
Xem Phim

Khu Điều Dưỡng Người Thất Tình

Sanatorium For Love (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 39 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Đạo diễn: Zhou Ying Nan, Zhou Jun Lun Diễn viên: Cái Nguyệt Hy, Pei Zi Tian, J.C, Smile, Fan Hao, Tong Xiao Hu Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Khu Điều Dưỡng Người Thất Tình có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Khu Điều Dưỡng Người Thất Tình vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khu Điều Dưỡng Người Thất Tình trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khu Điều Dưỡng Người Thất Tình

Viện điều dưỡng thất tình là một phòng làm việc đặc biệt phụ trách giúp những người đã chịu tổn thương trong tình yêu thoát khỏi vực thẳm và bắt đầu một cuộc sống mới. Lý Tiểu Minh là người phụ trách viện điều dưỡng, khi Vương Tử Ninh giới thiệu người bạn thân nhất của mình là An Nhiễm với Lý Tiểu Minh là khi An Nhiễm vừa chia tay với Chu Vĩnh – người bạn trai đã yêu nhau 7 năm, vào đêm trước khi họ đăng ký kết hôn. An Nhiễm thất tình, công việc và cuộc sống của cô cũng rơi vào vực thẳm. Với sự giúp đỡ của Lý Tiểu Minh, An Nhiễm được nhận vào Viện điều dưỡng thất tình và bắt đầu tìm kiếm một cuộc sống mới. Trong viện dưỡng lão, An Nhiễm đã gặp một nhóm người tốt bụng đang phải đấu tranh với tổn thương tinh thần, chẳng hạn như Đại Hà, Đinh Đinh, Hương Tràng Đệ, .... Trong khoảng thời gian sống chung, họ an ủi và động viên nhau, lấy lại niềm tin vào tình yêu, xây dựng lại cái nhìn tích cực và lành mạnh về tình yêu, dần dần tìm lại giá trị của bản thân và bắt đầu một cuộc sống mới.

Bình luận

Đóng QC