10.0
Sát Nhân Giấu Mặt: Đêm Đẫm Máu

Sát Nhân Giấu Mặt: Đêm Đẫm Máu

The Strangers: Prey at Night (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Johannes Roberts Diễn viên: Christina Hendricks, Bailee Madison, Martin Henderson Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sát Nhân Giấu Mặt: Đêm Đẫm Máu có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Sát Nhân Giấu Mặt: Đêm Đẫm Máu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sát Nhân Giấu Mặt: Đêm Đẫm Máu trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sát Nhân Giấu Mặt: Đêm Đẫm Máu

Bộ phim xoay quanh chuyến đi dã ngoại của một gia đình. Theo kế hoạch họ sẽ đến một căn nhà lưu động ở vùng quê để họp mặt với họ hàng. Thế nhưng khi đến nơi thì họ hàng không thấy mà dân cư xung quanh lại hoang vắng một cách kì lạ. Khi màn đêm buông xuống, bỗng xuất hiện 3 tên tâm thần đeo mặt nạ đến “ghé thăm”, cả gia đình như trở thành các con thú bị những kẻ biến thái săn lùng. Họ có thoát khỏi nỗi sợ kinh hoàng này hay lại biến mất bí ẩn như cư dân nơi đây?

Bình luận

Đóng QC