10.0
Sát Nhân Nước Mỹ

Sát Nhân Nước Mỹ

American Murderer (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 101 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Matthew Gentile Diễn viên: Tom Pelphrey, Idina Menzel, Jacki Weaver, Laura Dennis, Ryan Phillippe Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sát Nhân Nước Mỹ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Sát Nhân Nước Mỹ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sát Nhân Nước Mỹ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sát Nhân Nước Mỹ

Câu chuyện có thật về người đàn ông lừa đảo có sức lôi cuốn Jason Derek Brown đã cải tạo lối sống xa hoa của mình như thế nào thông qua một loạt các vụ lừa đảo. Trên đường mòn của Brown: Lance Leising, một đặc vụ FBI ngoan cố quyết tâm đưa Brown vào sau song sắt. Khi số tiền của Brown cạn kiệt và quá khứ của anh ta bắt kịp anh ta, anh ta vạch ra kế hoạch phức tạp nhất của mình, tự đánh bại Leising trong một trò chơi mèo và chuột chết người - và trở thành kẻ chạy trốn khó hiểu và khó nắm bắt nhất trong danh sách bị truy nã gắt gao nhất của FBI.

Bình luận

Đóng QC