10.0
Sát Thủ Kiểu Mỹ
Sát Thủ Kiểu Mỹ
Rating 8.0
Xem Phim

Sát Thủ Kiểu Mỹ

American Assassin (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sát Thủ Kiểu Mỹ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Sát Thủ Kiểu Mỹ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sát Thủ Kiểu Mỹ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sát Thủ Kiểu Mỹ

Hai mươi mitch ba tuổi đã mất cha mẹ vào một tai nạn xe hơi bi thảm ở tuổi mười bốn, và bạn gái của anh ta để một cuộc tấn công khủng bố giống như họ đã tham gia. Tìm kiếm sự trả thù, anh ta bị Phó Giám đốc CIA nhập ngũ Irene Kennedy là một tuyển dụng Black Ops. Kennedy sau đó phân công cựu chiến binh lạnh lùng Stan Hurley để đào tạo Mitch. Họ cùng nhau sẽ điều tra một làn sóng các cuộc tấn công ngẫu nhiên rõ ràng vào các mục tiêu quân sự và dân sự. Việc phát hiện ra một mô hình trong bạo lực dẫn họ đến một nhiệm vụ chung với một đại lý Thổ Nhĩ Kỳ gây chết người để ngăn chặn một ý định hoạt động bí ẩn khi bắt đầu một cuộc chiến tranh thế giới ở Trung Đông.

Bình luận

Đóng QC