0.0
SEE HEAR LOVE

SEE HEAR LOVE

SEE HEAR LOVE (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 132 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: John H. Lee Diễn viên: Tomohisa Yamashita, Yuko Araki, Mahiro Takasugi, Maika Yamamoto, Motoki Fukami, Sayaka Yamaguchi, Mari Natsuki, Dai Watanabe, Masaya Kato Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim SEE HEAR LOVE có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống SEE HEAR LOVE vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ SEE HEAR LOVE trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim SEE HEAR LOVE

Họa sĩ truyện tranh "Shinji Izumoto" đã giành được hợp đồng làm phim. Lẽ ra anh ấy nên ăn mừng, nhưng anh ấy sắp bị mù, bộ truyện tranh của anh ấy đã bị hủy bỏ và anh ấy không thể chăm sóc cho bà của mình được nữa. Một mình, Shinji đưa ra quyết định tàn khốc là nhảy khỏi ban công. Khi "Hibiki Aida", một người hâm mộ khiếm thính của anh ấy, cứu Shinji, họ bắt đầu một cuộc sống khác thường cùng nhau.

Bình luận

Đóng QC