10.0
Sợi Dây Chuyền Định Mệnh
Sợi Dây Chuyền Định Mệnh
Rating 8.0
Xem Phim

Sợi Dây Chuyền Định Mệnh

My Lucky Star (2003)
Status: completed Năm phát hành: 2003 Thời lượng: 0 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Vincent Kok Diễn viên: Dương Thiên Hoa, Lương Triều Vỹ, Trịnh Trung Cơ Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Sợi Dây Chuyền Định Mệnh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sợi Dây Chuyền Định Mệnh trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh

Sợi Dây Chuyền Định Mệnh - My Lucky Star xoay quanh câu chuyện về mối tình đầy trắc trở và gian nan của cặp đôi Yip và Lai. Trong phim, cả hai đã bắt đầu tìm hiểu nhau khi biết rằng số mạng của người kia rất hợp với mình. Sau khi cả Yip và Lai đều có tình cảm với đối phương và tưởng chừng như họ có thể đến với nhau thì một loạt sóng gió lại xảy đến. Nguyên nhân đó là sự xuất hiện của Duen cùng với những bùa chú nhằm chia cách Yip và Lai.

Bình luận

Đóng QC