10.0
Sói trong lốt người

Sói trong lốt người

Wolf (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 100 Phút Quốc gia: Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Nathalie Biancheri Diễn viên: George MacKay, Lily-Rose Depp, Paddy Considine, Eileen Walsh, Fionn O'Shea, Lola Petticrew, Senan Jennings, Darragh Shannon, Terry Notary, Martin McCann Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sói trong lốt người có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Sói trong lốt người vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sói trong lốt người trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sói trong lốt người

Jacob, một người đàn ông tin rằng anh ta là một con sói bị mắc kẹt trong một cơ thể con người, được gửi đến một phòng khám của gia đình, nơi anh ta buộc phải trải qua các hình thức trị liệu ngày càng cực đoan của các liệu pháp "chữa bệnh" trên tay của Zookeeper. Người an ủi duy nhất của Jacob là Wildcat bí ẩn mà anh ta lang thang đến bệnh viện trong đêm khuya. Hai người tạo thành một tình bạn không thể thực hiện được phát triển thành sự mê đắm.

Bình luận

Đóng QC