10.0
Sứ Mệnh Thần Chết: Khúc Thơ Của Địa Ngục
Sứ Mệnh Thần Chết: Khúc Thơ Của Địa Ngục
Rating 8.0
Xem Phim

Sứ Mệnh Thần Chết: Khúc Thơ Của Địa Ngục

Bleach: Hell Verse Bleach Movie 4: Jigoku-hen (2010)
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 94 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: Full Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sứ Mệnh Thần Chết: Khúc Thơ Của Địa Ngục có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Sứ Mệnh Thần Chết: Khúc Thơ Của Địa Ngục vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sứ Mệnh Thần Chết: Khúc Thơ Của Địa Ngục trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sứ Mệnh Thần Chết: Khúc Thơ Của Địa Ngục

Là chương tiếp theo với nhiều tình tiết hấp dẫn mới, trong chương trước sau khi đánh bại kẻ thù thì ichigo đã đến gặp Senna trước khi Senna hi sinh bản thân để đẩy hai thế giới trở ngoài để tiết kiệm Ichigo, sử dụng sức mạnh của các chỗ trống để kích hoạt các vụ nổ giữa thế giới thực và Soul Society để ổn định cả. Sau đó, khi cả thế giới đã được cứu, Senna, bị suy yếu bởi những nỗ lực của cô hỏi Ichigo để đưa cô đến nghĩa trang vì vậy cô có thể nhìn thấy tên mình trên bia mộ của cô, mà đã có nó một trong một trống mà Senna bộ nhớ có, Ichigo nói dối rằng tên của cô là vào nó. Tin tưởng anh, cô bày tỏ sự mãn nguyện mà cô đã từng có cuộc sống của riêng mình trước khi mờ dần đi. Rukia lưu ý rằng một khi quyền lực của Blanks mất dần đi, như vậy sẽ tất cả những kỷ niệm của Senna. Sau khi các khoản tín dụng, Ichigo đi bộ trên cầu, nhìn thấy một dải ruy băng màu đỏ mà anh ta mua cho Senna, trôi xuống từ bầu trời và thấy một cô gái giống như cô chạy ngang qua anh ta. Ông mỉm cười và giữ bộ nhớ của họ với chính mình.

Bình luận

Đóng QC