10.0
Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần 2012
Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần 2012
Rating 8.0
Xem Phim

Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần 2012

Wrath of the Titans (2012)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jonathan Liebesman Diễn viên: Sam Worthington, Liam Neeson, Rosamund Pike Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần 2012 có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần 2012 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần 2012 trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần 2012

Wrath of the Titans là câu chuyện giả tưởng được xây dựng trên những tình tiết không có trong thần thoại Hy Lạp. Ở đó, những sự kiện phim nối tiếp sau đoạn kết của phần đầu: người hùng Perseus giết được quái vật Kraken nhưng từ chối đặc ân của Zeus để tiếp tục mang dòng máu bán thần. Những tưởng có thể sống một cuộc đời ngư dân bình lặng với con trai, Perseus không thể ngờ được rằng mình đã vô tình trở thành một phần trong mưu đồ tranh quyền đoạt vị tiếp theo trên đỉnh Olympus. Hades - người anh cả trong số ba anh em của Zeus và Poseidon vẫn chưa quên mối thù năm xưa khi bị Zeus lừa, đẩy cho vai trò cai quản lòng đất - một thế giới cằn cỗi và chỉ toàn cái chết. Lần này, ông ta âm mưu giải phóng cho titan Kronos - thế lực đối trọng kinh hoàng nhất của những vị thần. Các titan thoát ra khỏi ngục Tartarus cũng đồng nghĩa với việc tàn phá cả thế giới và là ngày diệt vong của Olympus. Quá lo sợ trước tương lai này, Zeus lại phải tiếp tục cầu cứu người con trai Perseus. Câu chuyện trong phim từ đó bắt đầu.

Bình luận

Đóng QC