0.0
Sự Trả Thù Ngọt Ngào
Sự Trả Thù Ngọt Ngào
Rating 8.0
Xem Phim

Sự Trả Thù Ngọt Ngào

Mysterious Personal Shopper (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 44 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 83 tập Đạo diễn: Diễn viên: Wang Bit Na Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Sự Trả Thù Ngọt Ngào có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Sự Trả Thù Ngọt Ngào vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sự Trả Thù Ngọt Ngào trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sự Trả Thù Ngọt Ngào

Chuyện phim xoay quanh những bí ẩn bên trong ngôi biệt thự của tỷ phú thời trang Eun Ki-tae, về tình yêu, tình bạn và sự phản bội giữa hai cô gái: Hong Se-yeon, một trợ lý thời trang cao cấp và Eun Kyung-hye, người kế nhiệm tập đoàn thời trang Winners. Kyung-hye đã bộc lộ bản chất độc ác và mưu mô, không từ thủ đoạn để có được chiếc ghế chủ tịch tập đoàn. Cô rắp tâm bắt cóc và tống Se-yeon vào bệnh viện tâm thần. Mục đích là nhằm bịt miệng Se-yeon, cho tới ngày phiên xét xử của quản gia Geum hoàn thành và cô chính thức lên ghế chủ tịch. Những tưởng màn bắt cóc ấy chỉ vì lòng tham quyền lực, nhưng không ngờ còn một bí mật đã được chính Kyung-hye nói ra. Cô muốn cho Se-yeon phải nếm trải cảm giác sống trong cô độc. Cuộc sống đầm ấm, vui vẻ của Se-yeon đáng lẽ phải là dành cho Kyung-hye, và căn biệt thự lạnh lẽo ấy đáng ra là ngôi nhà mà Se-yeon phải ở.

Bình luận

Đóng QC