10.0
Tam Giác Nỗi Buồn

Tam Giác Nỗi Buồn

Triangle of Sadness (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 2 giờ 27 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ruben Östlund Diễn viên: Harris Dickinson, Charlbi Dean, Woody Harrelson Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tam Giác Nỗi Buồn có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tam Giác Nỗi Buồn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tam Giác Nỗi Buồn trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tam Giác Nỗi Buồn

Người mẫu Carl và Yaya đang điều hướng thế giới thời trang trong khi khám phá ranh giới của mối quan hệ của họ. Cặp đôi được mời tham gia một chuyến du ngoạn sang trọng với phòng trưng bày của những hành khách siêu giàu, một nhà tài phiệt người Nga, những tay buôn vũ khí người Anh và một thuyền trưởng có phong cách riêng, nghiện rượu, trích dẫn Marx. Lúc đầu, tất cả đều có vẻ Instagramizable. Nhưng một cơn bão đang ập đến và các hành khách bị say sóng nặng trong bữa tối dành cho thuyền trưởng bảy món. Hành trình kết thúc một cách thảm khốc. Carl và Yaya thấy mình bị mắc kẹt trên một hòn đảo sa mạc với một nhóm tỷ phú và một trong những người dọn dẹp con tàu. Hệ thống phân cấp đột nhiên bị đảo lộn, vì quản gia là người duy nhất biết câu cá.

Bình luận

Đóng QC