10.0
Tám Trăm Bưu Binh Bôn Tẩu Đến Bắc Pha
Tám Trăm Bưu Binh Bôn Tẩu Đến Bắc Pha
Rating 8.0
Xem Phim

Tám Trăm Bưu Binh Bôn Tẩu Đến Bắc Pha

Impasse Rescue (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 114 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Qin Jian Shou Diễn viên: Dong Jing, Zhao Minglei Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tám Trăm Bưu Binh Bôn Tẩu Đến Bắc Pha có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tám Trăm Bưu Binh Bôn Tẩu Đến Bắc Pha vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tám Trăm Bưu Binh Bôn Tẩu Đến Bắc Pha trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tám Trăm Bưu Binh Bôn Tẩu Đến Bắc Pha

Nội dung phim xoay quanh hành trình giải cứu tướng quân Lý Truy Phong trong thành Bắc Pha. Cầm binh hơn 30 năm và có không ít lần đại thắng, giúp Thần Châu mở rộng biên cương, Lý tướng quân luôn là chỗ dựa tinh thần lớn nhất của các binh sĩ trong mỗi trận đánh. Tuy nhiên, lần tấn công quân Sa Man khiến đội quân của ông thiệt hại nặng nề, bị vây bắt trong thành, tiến thoái lưỡng nan, chỉ chờ quân địch đến để liều mạng. Nhận được thông tin, tướng Hoàng Tự Tại không vội tiến quân giải cứu. Với lực lượng 5 nghìn kỵ binh và 20 nghìn bộ binh không thể nào đấu lại 100 ngàn quân Bắc Pha tinh nhuệ, Hoàng tướng quân tìm cách hoãn binh để tìm kế sách vẹn toàn nhất. Lúc này, con gái của Truy Phong rất tức giận vì quyết định của Tự Tại, nhưng cuối cùng cũng chịu hợp tác với anh. Cuối cùng, chỉ cần 800 hùng binh, Hoàng tướng quân đã có thể đánh tan thành Bắc Pha.

Bình luận

Đóng QC