10.0
Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa

Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa

Three Kingdoms (2010)
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 95 Tập Đạo diễn: Cao Hy Hy Diễn viên: Trần Kiến Bân, Vu Hòa Vĩ, Trần Hào Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa

Three Kingdoms (Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa) là tác phẩm truyền hình thứ hai được chuyển thể từ tiểu thuyết ‘Tam quốc diễn nghĩa’ và quyển ‘Sử ký Tam Quốc’, kể về những năm tháng loạn lạc khi nhà Đông Hán sụp đổ thì Đổng Trác vùng lên thâu tóm quyền hành khiến quần hùng cát cứ phân chia Trung Quốc thành ba nước Ngụy - Thục - Ngô cho đến khi nhà Tấn thống nhất lại thành một. Phim xoay quanh quá trình hình thành và phát triển theo thế chân vạc giữa ba nước với các nhân vật chủ đạo như Gia Cát Lượng, Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền, Chu Du, Tư Mã Ý… đan xen về những mâu thuẫn trong việc tranh giành ngôi thứ trong gia đình họ Tào; những rắc rối tính ái giữa Tào Phi, Tào Thực và nàng Chân Phi với những bất đồng chiến lược, những cuộc chiến tài trí giữa Gia Cát Lượng và Lưu Bị, giữa Chu Du và Tôn Quyền.

Bình luận

Đóng QC