10.0
Tất Cả Trong Một
Tất Cả Trong Một
Rating 8.0
Xem Phim

Tất Cả Trong Một

All At Once (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 112 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jon Abrahams Diễn viên: Jon Abrahams, Martin Abrahams, Med Abrous Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tất Cả Trong Một có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tất Cả Trong Một vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tất Cả Trong Một trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tất Cả Trong Một

Cuộc sống của người họa sĩ trẻ đầy tiềm năng tại New York đã hoàn toàn thay đổi khi thảm kịch 9/11 diễn ra cướp đi mạng sống của hai người bạn thân nhất của anh, và anh nhận nuôi 2 cô con gái của cặp vợ chồng đáng thương đó. 11 năm sau, không thể trang trải cuộc sống nuôi 2 cô gái như con ruột của mình bằng việc dạy nghệ thuật tại trường tiểu học với chi phí sinh hoạt quá đắt đỏ tại New York, anh đã quyết định đưa hai cô con gái rời khỏi nơi mà họ vẫn sinh sống trong suốt những năm qua và trở về Buffalo nơi anh sinh ra và lớn lên. Gia đình 'bất thường' này khi đó phải đối mặt với sự thay đổi, môi trường mới, một hành trình mới và phải học cách hòa nhập với cuộc sống mới đồng thời khám phá bản thân mình.

Bình luận

Đóng QC