10.0
Tế Công: Hàng Long La Hán

Tế Công: Hàng Long La Hán

The Mad Monk (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 1H25M55S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Yu Su Diễn viên: Benny Chan, Zhang Chu Xuan, Zheng Junhao Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tế Công: Hàng Long La Hán có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tế Công: Hàng Long La Hán vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tế Công: Hàng Long La Hán trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tế Công: Hàng Long La Hán

Hắc Long gian ác hút cảm xúc của con người để làm thức ăn, gây nên một trận dịch bệnh cho con người, đồng thời gửi yêu quái cây Bồ Quỳ đến để bắt đối thủ Lý Tâm Viễn. Trong quá trình truy sát yêu quái cây Bồ Quỳ bị sự lương thiện và chính trực của Lý Tâm Viễn làm cho cảm động và dần lung lay. Sau cùng ác long đã được tích đủ năng lượng đã đích thân đến nhân gian để giết Lý Tâm Viễn. Vì để bảo vệ Lý Tâm Viễn mà Bồ Quỳ bị đốt cháy thành tro. Lý Tâm Viễn vì quá đau lòng nên đã nổ ra một trận đại chiến với ác long.

Bình luận

Đóng QC