10.0
Thám Tử Knight 2 Chuộc Tội
Thám Tử Knight 2 Chuộc Tội
Rating 8.0
Trailer

Thám Tử Knight 2 Chuộc Tội

Detective Knight: Redemption (2022)
Status: trailer Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 1 giờ 37 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Edward Drake Diễn viên: Bruce Willis, Corey Large, John Cassini Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thám Tử Knight 2 Chuộc Tội có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Thám Tử Knight 2 Chuộc Tội vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thám Tử Knight 2 Chuộc Tội trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thám Tử Knight 2 Chuộc Tội

Bị giam giữ ở New York, Thám tử James Knight thấy mình đang ở giữa một cuộc vượt ngục do Kẻ đánh bom Giáng sinh cầm đầu, một kẻ cuồng tín tàn bạo có các đệ tử của ông già Noel đang khủng bố thành phố. Với lời hứa sẽ trả lại huy hiệu của mình để đổi lấy việc tiêu diệt những kẻ khủng bố, Hiệp sĩ có đôi mắt đanh thép ban phát lòng thương xót cho công lý... và công lý tàn nhẫn cho tất cả những người còn lại.

Bình luận

Đóng QC