10.0
Thám Tử Lừng Danh Conan : Ảo Thuật Gia Cuối Cùng Của Thế Kỷ

Thám Tử Lừng Danh Conan : Ảo Thuật Gia Cuối Cùng Của Thế Kỷ

Detective Conan: The Last Wizard of the Century (1999)
Status: completed Năm phát hành: 1999 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kenji Kodama, Yasuichiro Yamamoto Diễn viên: Laura Bailey, Chafurin, Colleen Clinkenbeard Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thám Tử Lừng Danh Conan : Ảo Thuật Gia Cuối Cùng Của Thế Kỷ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Thám Tử Lừng Danh Conan : Ảo Thuật Gia Cuối Cùng Của Thế Kỷ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thám Tử Lừng Danh Conan : Ảo Thuật Gia Cuối Cùng Của Thế Kỷ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thám Tử Lừng Danh Conan : Ảo Thuật Gia Cuối Cùng Của Thế Kỷ

Imperial Easter Egg là món đồ nghệ thuật mà sa hoàng Nga đặt nghệ nhân Faberge tạo ra để làm quà tặng cho hoàng hậu nhân lễ phục sinh. Không chỉ Kid mà rất nhiều nhân vật tham gia vào vụ trộm này : Hoshi Seiran, nhà nghiên cứu vương triều Romanov; Ông Inui, nhà buôn đồ cổ; Ông Serger Ovchinikov - bí thư thứ nhất đại sứ quán Nga; Anh Sagawa Ryu – nhiếp ảnh gia tự do... Một cuộc họp khẩn do thanh tra Chaki chủ trì với sự góp mặt của các thanh tra cảnh sát cao cấp nhằm giải mã thư cảnh báo của siêu đạo chích Kid và ngăn chặn vụ trộm của hắn. Một lần nữa Hattori và Conan lại đụng độ cùng giải mã bí ẩn của Kid và báu vật có 1 không hai. Kid với những trò phù thủy của mình lại biến mất trong quá trình truy đuổi. Một kẻ bí ẩn đã ra tay? Kẻ đó là ai? Kid có thực sự chết? Lâu đài Yokusuka có vẻ như là nơi giả câu đố về báu vật. Mọi người đã cùng lên thuyền tới nơi đó? Những nguy hiểm nào đang chờ đợi họ?!

Bình luận

Đóng QC