8.6
Tham Vọng Rực Đỏ
Tham Vọng Rực Đỏ
Rating 8.0
Xem Phim

Tham Vọng Rực Đỏ

Red Balloon (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 60 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 Tập Đạo diễn: Jin Hyung Wook Diễn viên: Seo Ji Hye, Lee Sung Jae, Lee Sang Woo, Hong Soo Hyun, Lee Bo Hee, Jung Bo Suk Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Tham Vọng Rực Đỏ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tham Vọng Rực Đỏ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tham Vọng Rực Đỏ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tham Vọng Rực Đỏ

Dục vọng và lòng tham muốn đạt được mục đích của 4 con người ở 4 địa vị khác nhau trong cuộc sống. Jo Eun Kang (Seo Ji Hye đóng) chỉ đơn giản mong muốn trở thành giáo viên nhưng lại trượt kỳ thi giảng dạy. Bề ngoài Eun Kang có vẻ là một người bình tĩnh nhưng thực chất sâu bên trong, cô có những khao khát lớn và có thể làm bất cứ điều gì để đạt được nó. Eun Kang có mối quan hệ nguy hiểm, vượt giới hạn với Go Cha Won (Lee Sang Woo đóng) - chồng của bạn thân Han Ba Da (Hong Soo Hyun đóng). Dù đã làm bạn từ thời trung học nhưng vì xuất thân giàu có của Ba Da, Eun Kang luôn cảm thấy có sự khác biệt.

Bình luận

Đóng QC