10.0
Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam (Bản Điện Ảnh)
Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam (Bản Điện Ảnh)
Rating 8.0
Xem Phim

Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam (Bản Điện Ảnh)

My Blue Summer (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 102 Phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Tân Vân Lai, Trương Tuyết Nghênh, Ngũ Gia Thành Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam (Bản Điện Ảnh) có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam (Bản Điện Ảnh) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam (Bản Điện Ảnh) trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam (Bản Điện Ảnh)

Thịnh Hoài Nam, cái tên này đã khắc sâu vào lòng Lạc Chỉ. Gặp lại ở trung học, Thịnh Hoài Nam như một đường ánh sáng, khiến Lạc Chỉ không thể không ngước mắt nhìn theo, cũng khiến cho tâm tư thiếu nữ của Lạc Chỉ không thể che giấu. Trên sân thượng khắc "Lạc Chỉ yêu Thịnh Hoài Nam, không ai hay biết" chính là tuyên ngôn yêu thầm của Lạc Chỉ không thể nói ra. Sau khi vào đại học, Lạc Chỉ tràn đầy mong đợi cuộc sống mới, lại phát hiện Thịnh Hoài Nam học cùng một trường, Hai người dần dần quen biết, càng ngày càng gần, nhưng cũng không dám bày tỏ nỗi lòng. Khi áp lực của trưởng thành và hiện thực cùng nhau kéo đến, mối tình yêu thầm lâu dài này, rốt cuộc phải làm sao mới yên ổn?

Bình luận

Đóng QC