10.0
Thần Thám Kha Thần
Thần Thám Kha Thần
Rating 8.0
Xem Phim

Thần Thám Kha Thần

Detective KeChen (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 42M25S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 44 Đạo diễn: Huang Zhi Zhong Diễn viên: Huang Zhi Zhong, Li Qian Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thần Thám Kha Thần có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Thần Thám Kha Thần vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thần Thám Kha Thần trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thần Thám Kha Thần

Đầu những năm 20 của thế kỷ trước, quân phiệt hỗn chiến, dân chúng điêu linh; Kha Tần - cao thủ thẩm vấn của sở cảnh sát Thiên Tân, với tinh thần tôn trọng chính nghĩa, kinh nghiệm phong phú và kỹ năng phi thường, trong quá trình làm việc và cuộc sống, đã giúp dân chúng tra rõ rất nhiều chân tướng, giơ cao lá cờ chính nghĩa, làm cho thời kỳ chiến loạn của họ có được một không gian trong sạch, đảm bảo sự an toàn cho tầng lớp nhân dân dưới đáy xã hội. Trong quá trình điều tra phá những vụ án khác nhau, Kha Tần đã tìm ra những nhân chứng quan trọng và bí mật của một vụ nổ năm đó, vụ án cũ này liên quan đến cái chết bất ngờ của cha mẹ anh, tất cả các đầu mối đều chỉ vào thượng cấp tuyệt vời mà anh ấy vô cùng ngưỡng mộ.

Bình luận

Đóng QC