10.0
Thanh Gươm Diệt Quỷ
Thanh Gươm Diệt Quỷ
Rating 8.0
Xem Phim

Thanh Gươm Diệt Quỷ

Demon Slayer (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 26 Tập Đạo diễn: Shinya Shimomura Diễn viên: Natsuki Hanae, Akari Kitō, Hiro Shimono Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thanh Gươm Diệt Quỷ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Thanh Gươm Diệt Quỷ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thanh Gươm Diệt Quỷ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thanh Gươm Diệt Quỷ

Thời Taisho, có nhiều tin đồn về việc loài quỷ ăn thịt người ẩn nấp trong rừng. Vì thế, người dân trong những làng bên cạnh không bao giờ dám ra ngoài vào ban đêm. Nhân vật chính Kamado Tanjirou. là một cậu bé tốt bụng, thông minh sống cùng gia đình trên núi và kiếm tiền bằng cách bán than củi. Tất cả mọi thứ thay đổi khi gia đình cậu bị tấn công và tàn sát bởi quỷ (oni). Tanjirou và em gái Nezuko là những người còn sống sót sau vụ việc đó, nhưng Nezuko giờ đã trở thành quỷ, đáng ngạc nhiên là cô vẫn có dấu hiệu có cảm xúc và suy nghĩ của con người. Tanjirou tham gia Sát Quỷ Hội được Thủy trụ Tomioka Giyuu giới thiệu cho Cựu thủy trụ Urokodaki Sakonji rèn luyện trở thành sát quỷ nhân để giúp em gái cậu trở lại thành người, trả thù cho sự mất mát của gia đình cậu.

Bình luận

Đóng QC