10.0
Thành phố của Chúa Trời

Thành phố của Chúa Trời

City of God (2002)
Status: completed Năm phát hành: 2002 Thời lượng: Quốc gia: Pháp, Brazil Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Fernando Meirelles Diễn viên: Alexandre Rodrigues, Matheus Nachtergaele, Leandro Firmino Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thành phố của Chúa Trời có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Thành phố của Chúa Trời vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thành phố của Chúa Trời trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thành phố của Chúa Trời

City of God khắc họa bức tranh đẫm máu và nhuốm màu bạo lực của một khu phố nhỏ nghèo nàn thuộc ngọai vi thành phố Rio, Brazil. Cuộc sống nghèo nàn, lạc hậu và thấm đẫm bi thương đã đẩy những con người, đúng hơn là những đứa trẻ phải làm quen với bạo lực, dao, và súng đạn. Bạo lực dần dần hình thành khi những đứa trẻ chỉ 13, 14 cầm trong tay những khẩu súng vô tình, lập băng nhóm đi cướp bóc của dân buôn. "Tender Trio" là một trong những băng nhóm đầu tiên. Cái lứa tuổi bồng bột ấy, cùng với những chiến tích "lừng lẫy" và "hiển hách" của những "anh lớn" đã ảnh hưởng không nhỏ đến những đứa trẻ chưa biết nghĩ là gì. Và điều gì đến cũng phải đến, khi những bậc "đàn anh Tender Trio" phải trả giá cho những gì chúng đã gây ra (và không gây ra), một tầng lớp đàn em đã có dịp trỗi dậy, mạnh mẽ hơn, quỷ quái hơn và cũng tàn bạo hơn.

Bình luận

Đóng QC