10.0
Thế Giới Viễn Tây (Phần 1)
Thế Giới Viễn Tây (Phần 1)
Rating 8.0
Xem Phim

Thế Giới Viễn Tây (Phần 1)

Westworld (Season 1) (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 58 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Anthony Hopkins, Evan Rachel Wood, Ed Harris Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thế Giới Viễn Tây (Phần 1) có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Thế Giới Viễn Tây (Phần 1) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thế Giới Viễn Tây (Phần 1) trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thế Giới Viễn Tây (Phần 1)

Phim Thế Giới Ảo - Westworld 2016 là bộ phim truyền hình thuộc thể loại khoa học viễn tưởng và miền Tây, kể về một công viên giải trí nơi người khác có thể vào vai một kẻ mang súng, được làm bất cứ thứ gì mình muốn mà không sợ gây ra hậu quả tai hại khi nạn nhân đều là các robot được lập trình sẵn. Nội dung phim được phát triển dựa vào bản phim điện ảnh cùng tên được sản xuất vào năm 1973, phim là chuyến phiêu lưu mù mịt về ý thức nhân tạo đang chớm nở và khắc họa một tương lai đầy tội lỗi.

Bình luận

Đóng QC