10.0
The Magic of Ordinary Days
The Magic of Ordinary Days
Rating 8.0
Xem Phim

The Magic of Ordinary Days

The Magic of Ordinary Days (2005)
Status: completed Năm phát hành: 2005 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Canada Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim The Magic of Ordinary Days có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống The Magic of Ordinary Days vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ The Magic of Ordinary Days trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim The Magic of Ordinary Days

1944. Thế chiến II. Denver. Livy Dunne về cơ bản đã bị cha nghiêm lỗ ném ra khỏi nhà, Rev. Dunne, bởi vì cô đang mang thai và chưa lập gia đình. Cô ấy bị trục xuất đến vùng nông thôn Colorado, để trải qua một cuộc hôn nhân được sắp xếp với một người nông dân cô đơn, vì vậy con cô sẽ có một "cha". Khi cô ấy đến trong Tiny Wilson, Colorado, Livy và cô ấy "Ketrothed," Ray Singleton nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ, cảnh giác xung quanh nhau. Worldly Livy chán bởi Ray và cuộc sống khó khăn mà anh ta dẫn dắt - làm dịu sự tốt đẹp và trí tuệ vốn có của mình. Khi những tháng trôi qua Lily học hỏi nhiều hơn về người nông dân bình tĩnh, thiết thực, tự động này và chị gái Martha - "Nữ hoàng giữa phụ nữ" - và gia đình cô. Dần dần gần như không thể nhận ra, Livy nhận ra cô có thể đã tìm thấy "nhà", khá vô tình. Đối với phần của mình, Ray trở thành một khách truy cập thường xuyên tại Thư viện thị trấn, đọc các tác phẩm kinh điển để anh ta có thể trò chuyện một cách thông minh với người vợ có học thức của mình. Livy kết bạn với hai cô gái người Mỹ gốc Mỹ đã được thực tập với cha mẹ của họ tại một trại gần đó; Florence và Rose thông minh và đẹp. Họ kết thúc việc dạy sống một bài học quý giá về cuộc sống và tình yêu. Livy có con, bầu chọn với Ray, và khi cô nói với chị dâu, "Tôi đã học được nhiều hơn về tình yêu trong sáu tháng của tôi với gia đình này hơn là trong 25 trong nhà của cha tôi.

Bình luận

Đóng QC