10.0
Theo and the Metamorphosis
Theo and the Metamorphosis
Rating 8.0
Xem Phim

Theo and the Metamorphosis

Théo et les métamorphoses (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 96 Phút Quốc gia: Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Damien Odoul Diễn viên: Théo Kermel, Pierre Meunier, Élia Sulem, Louise Morin, Ayumi Roux Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Theo and the Metamorphosis có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Theo and the Metamorphosis vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Theo and the Metamorphosis trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Theo and the Metamorphosis

Theo, một thanh niên 27 tuổi mắc hội chứng Down, sống cùng cha trong một ngôi nhà biệt lập giữa rừng. Họ sống hòa thuận với thiên nhiên và động vật, nhưng một ngày nọ, người cha ra đi, để lại cậu con trai một mình với những tầm nhìn của mình ... Sau đó Theo bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình, trong đó anh tự đổi mới, mở ra thế giới, trải nghiệm tự do và cố gắng khám phá bản chất của sự vật và của chúng sinh.

Bình luận

Đóng QC