10.0
Thiên Anh Hùng Ca
Thiên Anh Hùng Ca
Rating 8.0
Xem Phim

Thiên Anh Hùng Ca

Sengoku Night Blood (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 1 Đạo diễn: Katsuya Kikuchi Diễn viên: Katsuyuki Konishi, Yuuichirou Umehara, Natsuki Hanae Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thiên Anh Hùng Ca có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Thiên Anh Hùng Ca vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thiên Anh Hùng Ca trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thiên Anh Hùng Ca

Một hôm, Yuzuki bị bao phủ bởi tia sáng bí ẩn phát ra từ điện thoại của cô và thấy mình ở một nơi lạ. Phong cảnh trước mắt cô giống như thời Sengoku (Chiến quốc) Nhật bản. Nhưng đây là thế giới khác được gọi là "Shinga", nơi mà các sinh vật không phải con người như ma cà rồng và người sói cư trú. Toyotomi Hideyoshi, người lãnh đạo quân Toyotomi, mang Yuzuki đi theo sau khi giải cứu cô trên chiến trường và vô tình phát hiện máu của cô có thể đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của Tộc Gegga. Sau khi biết được sức mạnh của máu Yuzuki, các lãnh chúa khác như Oda, Uesugi, Takeda, Sanada và Date bắt đầu theo đuổi Yuzuki, mỗi người đều có mục đích riêng.

Bình luận

Đóng QC