10.0
Thiên Sứ Của Em
Thiên Sứ Của Em
Rating 8.0
Xem Phim

Thiên Sứ Của Em

Club Friday The Series 11: Kon Mai Kuan Ruk (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 5 Tập Đạo diễn: Tik Tik Wasinee Diễn viên: Bo Vanda Sahawong, Ohm Atshar Nampan, James Ruangsak Loychusak, Nan Chalita Fuangaromya Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thiên Sứ Của Em có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Thiên Sứ Của Em vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thiên Sứ Của Em trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thiên Sứ Của Em

Thiên Sứ Của Em (Club Friday The Series 11: Kon Mai Kuan Ruk) vietsub xoay quanh Oem, một phóng viên xinh đẹp, tài giỏi với một tương lai rộng mở và sáng lạng. Cũng vì sự tài giỏi này mà các đồng nghiệp đã vô cùng ganh ghét và đố kị với cô. Rồi một ngày, bi kịch xảy ra với Oem khi cô rơi vào tầm ngắm của tên quản lý trăng hoa, bị hắn cưỡng hiếp và sau đó cô bị nhiễm HIV. Chính lúc này người bạn thân luôn bên cạnh cô bấy lâu nay đã ngỏ lời yêu cô, xoa dịu nỗi đau và muốn trở thành dỗ dựa tinh thần cho cô, bất chấp sự phản đối của người thân và gia đình.

Bình luận

Đóng QC