10.0
Thiếu niên bóng chuyền !! Phần 4 Part 1
Thiếu niên bóng chuyền !! Phần 4 Part 1
Rating 8.0
Xem Phim

Thiếu niên bóng chuyền !! Phần 4 Part 1

Haikyuu!! Fourth Season, Haikyuu!! S4 Part1, Haikyuu!! 4th Season (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thiếu niên bóng chuyền !! Phần 4 Part 1 có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Thiếu niên bóng chuyền !! Phần 4 Part 1 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thiếu niên bóng chuyền !! Phần 4 Part 1 trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thiếu niên bóng chuyền !! Phần 4 Part 1

Thông báo về việc triệu tập trại huấn luyện thanh niên toàn Nhật Bản của Kageyama đến với câu lạc bộ bóng chuyền trường trung học Karasuno trước giải đấu quốc gia bất ngờ ập tới. Tsukishima cũng được triệu tập tới trại huấn luyện dành cho sinh viên năm nhất ở tỉnh Miyagi. Hinata, người nôn nóng với sự khác biệt khoảng cách với những người cũng là học sinh lớp một, cũng xông tới trại huấn luyện tuyển chọn học sinh lớp một của tỉnh Miyagi ...!? Trận đấu hướng tới giải đấu quốc gia của câu lạc bộ bóng chuyền trường trung học Hinata, Kageyama và Karasuno bắt đầu !!

Bình luận

Đóng QC