10.0
Thiếu Nữ Trí Mạng
Thiếu Nữ Trí Mạng
Rating 8.0
Xem Phim

Thiếu Nữ Trí Mạng

Revenge Girl (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 1H24M12S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Zhao Cong Diễn viên: Liang Long, Michelle Ye, Zhang Yiyu, Lu Siheng, Hu Haofan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thiếu Nữ Trí Mạng có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Thiếu Nữ Trí Mạng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thiếu Nữ Trí Mạng trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thiếu Nữ Trí Mạng

Trong thế giới tương lai, trí tuệ nhân tạo rất phát triển, và tổ chức nghiên cứu khoa học ngầm do Trình Phi quản lí đã bí mật phát triển các con chíp não dùng để kích thích tiềm năng của cơ thể con người, nhằm mục đích nuôi dưỡng một nhóm sinh vật siêu nhiên và kiếm lợi bất chính. Trong một sự cố, Trình Phi đã ra lệnh loại bỏ tất cả những người làm thí nghiệm. Vì vậy mà mẹ của Thiên Hạc cũng đã chết, Thiên Hạc một mình trốn thoát được kiếp nạn. Mười năm sau, Thiên Hạc và bà ngoại sống nương tựa vào nhau bên một dòng sông . Thiên Hạc suốt bao năm luôn canh cánh trong lòng, nhưng đối với chuyện năm xưa không chút manh mối nên không thể tìm ra tổ chức ngầm hồi đó ở đâu. Trong một sự cố bất ngờ, một người cấy chip của tổ chức ngầm đào thoát đến bên sông, vì vậy Thiên Hạc cũng dần lần ra manh mối về tổ chức ngầm. Để tìm ra sự thật, Thiên Hạc đã mạo hiểm, không ngờ phát hiện ra rằng con chip do mẹ cô cấy vào chính là thứ mà tổ chức ngầm đang tìm kiếm.

Bình luận

Đóng QC