10.0
Thời Trung Cổ

Thời Trung Cổ

Medieval (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 126 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Petr Jákl Diễn viên: Ben Foster, Michael Caine, Sophie Lowe Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thời Trung Cổ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Thời Trung Cổ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thời Trung Cổ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thời Trung Cổ

Lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về Jan ika, một trong những chiến binh vĩ đại nhất trong lịch sử. Sau cái chết của vị hoàng đế trị vì, Đế chế La Mã Thần thánh đang rơi vào hỗn loạn trong khi hai anh em Vua Wenceslas của Séc và Vua Sigismund của Hungary tranh giành quyền kiểm soát ngai vàng trống rỗng. Thủ lĩnh lính đánh thuê dũng cảm và chính trực Jan ika được Lord Boresh thuê để bắt cóc vợ chưa cưới của Lord Rosenberg quyền năng, Lady Katherine, nhằm ngăn chặn sự vươn lên nắm quyền của Rosenberg cùng với Vua Sigismund tham nhũng. Jan tin rằng các vị vua là cánh tay phải của Chúa và cần được tôn trọng và tuân theo bất kể điều gì. Khi Katherine bị cuốn vào một trò chơi chính trị nguy hiểm giữa các vị vua, Jan đem lòng yêu mến tinh thần mạnh mẽ và sự tận tụy cứu người của cô. Trong một nỗ lực dũng cảm để giải phóng cô ấy, anh chiến đấu trở lại với một đội quân nổi dậy để chống lại sự tham nhũng, lòng tham và sự phản bội tràn lan giữa những kẻ đang tranh giành quyền lực. Giờ Jan nhận ra rằng số phận của Đế quốc sẽ được quyết định bởi tình yêu của anh dành cho Lady Katherine và số phận của anh không nằm trong tay các vị Vua mà nằm trong tay của chính người dân của anh.

Bình luận

Đóng QC