10.0
Thống Đốc Trẻ Tuổi

Thống Đốc Trẻ Tuổi

The Vision of Bharat (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Ấn Độ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Koratala Siva Diễn viên: Mahesh Babu, Kiara Advani, Prakash Raj Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thống Đốc Trẻ Tuổi có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Thống Đốc Trẻ Tuổi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thống Đốc Trẻ Tuổi trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thống Đốc Trẻ Tuổi

Bharat là con trai của một Thống Đốc Bang, đang du học tại Anh. Nghe tin bố mất nên anh đã từ bên London trở về chịu tang. Khi về đến nơi thì bố đã được chôn cất, trong thời gian này nội bộ của Đảng Cầm Quyền tranh giành chức Thống Đốc chưa có chủ. Vì muốn đảng yên ổn trở lại, Bhrat bất ngờ được làm Thống Đốc. Khi làm Thống Đốc, Bharat đã có 1 cuộc cách mạng khi trừng trị tham nhũng và nâng cao đời sống xã hội. Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, những tên quan chức tham nhũng liên thủ tìm cách triệt hạ Bharat.

Bình luận

Đóng QC