10.0
Thư Kiếm Tình Hiệp Liễu Tam Biến
Thư Kiếm Tình Hiệp Liễu Tam Biến
Rating 8.0
Xem Phim

Thư Kiếm Tình Hiệp Liễu Tam Biến

The Tale of the Romantic Swordsman (2004)
Status: completed Năm phát hành: 2004 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 33 Tập Đạo diễn: Trần Bách Nhật Diễn viên: Lâm Chí Dĩnh, Trần Di Dung, Hà Mỹ Diện Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thư Kiếm Tình Hiệp Liễu Tam Biến có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Thư Kiếm Tình Hiệp Liễu Tam Biến vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thư Kiếm Tình Hiệp Liễu Tam Biến trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thư Kiếm Tình Hiệp Liễu Tam Biến

Phim Thư Kiếm Tình Hiệp phim võ thuật nói về thời Bắc Tống, một số triều thần không phục triều đình có âm mưu phản tống khôi phục lại nhà đường. Và cũng tình cờ ngẫu nhiên đúng lúc đó có 2 người lạ mặt đột nhập hoàng cung đánh cắp bảo kiếm nhưng khi lấy được nó lại là một thanh kiếm giả không phải Thái A Bảo Kiếm. Lợi dụng điều đó thá tử lưu vong củ đời đường đã lập mưu kế để khôi phục triều Đường, ông có một người con trai là Liễu Tam Biến một người văn võ song toàn được ông cho ẩn thân ở chốn giang hồ từ rất lâu để chờ thời cơ. Âm mưu khôi phục lại triều đường có được thành công hay không?. Phim Thư Kiếm Tình Hiệp có nhiều màng trình diễn võ thuật thật đẹp mắt.

Bình luận

Đóng QC