10.0
Thực Thi Công Lý

Thực Thi Công Lý

The Enforcer (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 90 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Richard Hughes Diễn viên: Antonio Banderas, Kate Bosworth, Mojean Aria Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thực Thi Công Lý có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Thực Thi Công Lý vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thực Thi Công Lý trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thực Thi Công Lý

Cuda (Antonio Banderas), kẻ thực thi tội phạm hàng đầu của Miami, hy sinh tất cả để phá bỏ tổ chức tội phạm mà anh ta đã dành cả cuộc đời để gây dựng khi phát hiện ra ông chủ của mình là Estelle (Kate Bosworth) đang đặt cuộc sống của một kẻ bỏ trốn trẻ tuổi vào nguy hiểm nghiêm trọng. Giờ đây, anh ấy có một cơ hội cuối cùng để bù đắp lại quá khứ của mình và tìm sự chuộc lỗi - cho cả bản thân và gia đình - trước khi đám đông truy lùng anh ấy vì sự phản bội của anh ấy.

Bình luận

Đóng QC