10.0
Thuỷ Quái
Thuỷ Quái
Rating 8.0
Xem Phim

Thuỷ Quái

Water Monster (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ngô Ưng Tường Diễn viên: Lý Lộ Binh, Phàn Thiếu Hoàng, Trương Đông Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Thuỷ Quái có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Thuỷ Quái vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thuỷ Quái trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thuỷ Quái

Thủy Quái kể về một người con trai yếu đuối và nhút nhát. Anh sinh ra trong một gia đình đánh cá và đã nhìn thấy cha mình bị quái vật " khỉ nước " giết chết khi anh đi câu cá với cha lúc còn nhỏ, nó đã để lại một nỗi ám ảnh trong tim anh. Mười năm sau, quái vật "Khỉ nước" xuất hiện trở lại, giết chết em trai và cha của nữ chính. Để cứu người phụ nữ, nam chính không để những người phụ nữ bị giết làm "vật hiến tế". Anh bắt đầu học các kỹ năng câu cá và nước mà cha anh đã dạy cho anh. Anh cũng mời anh em họ của mình để tập luyện và tham gia chiến đấu cùng nhau. Dân làng cũng nhận ra rằng những sai lầm của họ và đã gia nhập đội quái vật dưới nước. Cuối cùng tất cả mọi người đã diệt trừ được những con khỉ nước, dân làng trở lại một cuộc sống bình thường.

Bình luận

Đóng QC