10.0
Tiệm Đồ Quái Dị
Tiệm Đồ Quái Dị
Rating 8.0
Xem Phim

Tiệm Đồ Quái Dị

Used Good (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 Tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Hà Quảng Bái, Trần Hiểu Hoa, Ngô Nghiệp Khôn Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Tiệm Đồ Quái Dị có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tiệm Đồ Quái Dị vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tiệm Đồ Quái Dị trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tiệm Đồ Quái Dị

Lúc nhỏ, Vi Đức Tín (do Hà Quảng Bái đóng) bị sốc nặng do cái chết của cha. Từ đó, Tín thay đổi tính cách, mất hết ký ức về cha. Mẹ của Tín là Tạ Mỹ Thường (do Lâm Y Kỳ đóng) và cậu Tạ Thiêm Thắng (do Tào Vĩnh Liêm đóng) vì bảo vệ Tín mà không nhắc đến cái chết của cha anh. Trong một dịp tình cờ, Đức Tín đã quen biết với con gái chủ tiệm đồ cũ là Phùng Tổ Nghi (do Trần Hiểu Hoa đóng). Tổ Nghi đã có bạn trai là bác sĩ Lý Chí Hằng (do Ngô Nghiệp Khôn đóng). Tín phát hiện mình có cảm ứng đặc biệt với đồ vật cũ. Chính vì vậy, Tín và Nghi đã giúp nhiều người gỡ nút thắt trong lòng.

Bình luận

Đóng QC