10.0
Tiểu Đầu Bếp Cung Đình (Tiếng Trung)
Tiểu Đầu Bếp Cung Đình (Tiếng Trung)
Rating 8.0
Xem Phim

Tiểu Đầu Bếp Cung Đình (Tiếng Trung)

True Cooking Master Boy (Mandarin Chinese) (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 25M4S Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tiểu Đầu Bếp Cung Đình (Tiếng Trung) có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tiểu Đầu Bếp Cung Đình (Tiếng Trung) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tiểu Đầu Bếp Cung Đình (Tiếng Trung) trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tiểu Đầu Bếp Cung Đình (Tiếng Trung)

Trung Hoa thế kỷ XIX, Lưu Mão Tinh được mọi người biết đến là một đầu bếp giỏi, và đã trở thành siêu đầu bếp nhỏ tuổi nhất trong lịch sử Trung Quốc. Được Châu Du gợi ý, Lưu Mão Tinh cùng với Tứ Lang và Châu Mai Lệ du hành đến vùng Tây Nam Trung Quốc để mở mang tầm mắt. Mão Tinh sau khi đến “Dương Tuyền Tửu Gia” đã quyết định chiến đấu với âm mưu dùng thức ăn để điều khiển con người và thống trị thế giới. Khi đó cậu mới biết đến truyền thuyết về “Tám dụng cụ đầu bếp huyền bí” thống trị thế giới ẩm thực Trung Quốc.

Bình luận

Đóng QC