10.0
Tìm Kiếm Tình Yêu
Tìm Kiếm Tình Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

Tìm Kiếm Tình Yêu

Cup of Love (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 90 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: David Jackson Diễn viên: Anna Hutchison, Nikolás Rincón, David Ojalvo, Taliana Vargas, Julián Arango Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tìm Kiếm Tình Yêu có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tìm Kiếm Tình Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tìm Kiếm Tình Yêu trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tìm Kiếm Tình Yêu

Zoe Walker là một nhà khoa học thực phẩm được cử đến Colombia để thiết kế một hương vị cà phê hấp dẫn thế hệ thiên niên kỷ. Tại làng Salento, Zoe gặp Diego Valdez, một chủ đồn điền địa phương lúc đầu không muốn làm việc với cô, nhưng cho phép Zoe sử dụng hạt cà phê của mình miễn là cô giúp anh thu hoạch lần cuối. Khi Zoe dành thời gian làm việc trên đất với Diego, mối tình lãng mạn bắt đầu nảy nở mặc dù nguồn gốc rất khác nhau của họ.

Bình luận

Đóng QC