0.0
Tình Cuồng Say
Tình Cuồng Say
Rating 8.0
Xem Phim

Tình Cuồng Say

Punch-Drunk Love (2002)
Status: completed Năm phát hành: 2002 Thời lượng: 96 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Paul Thomas Anderson Diễn viên: Adam Sandler, Emily Watson, Philip Seymour Hoffman, Luis Guzmán, Mary Lynn Rajskub Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tình Cuồng Say có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Cuồng Say vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Cuồng Say trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Cuồng Say

Đây là bộ phim do đạo diễn Paul Thomas Anderson (được biết tới với phim Boogie night, Magnolia) . trong phim Adam Sandler trong vai Barry Egan , một doanh nhân tìm kiếm bạn tình bằng dịch vụ tìm bạn qua điện thoại, nhưng anh luôn thất vọng khi gặp họ. Một ngày kia anh gặp được người trong mộng ( do Emily Watson đóng). Phim không dành cho ai thích dạn phim tốc độ vì diễn biến câu chuyện khá chậm..

Bình luận

Đóng QC